วิธีหาแอมป์กีต้าร์ราคาถูก ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หากคุณกำลังมองหาแอมป์กีตาร์ดีๆ สักตัวมาสักระยะแล้ว คุณอาจสังเกตเห็นว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะหาแอมป์กีตาร์ดีๆ สักตัว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ร้านดนตรีส่วนใหญ่ที่ขายสินค้ากีตาร์และเครื่องขยายเสียงคิดราคาสูงมาก และถ้าคุณเคยไปที่ร้านขายเครื่องดนตรีขนาดใหญ่ พนักงานก็อาจจะดูน่ากลัวมาก เมื่อคุณพบกับพนักงานขาย คุณจะแปลกใจว่าราคาจะน้อยแค่ไหน เราอยู่ในธุรกิจดนตรีมาระยะหนึ่งแล้วและได้ซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับกีตาร์จำนวนมาก แต่เราก็มักจะมองหาอุปกรณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ และต้องรอให้ร้านค้าใหญ่เติมสต็อก

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันตัดสินใจทำด้วยตัวเองและฉันไม่เสียใจเลย ฉันรู้ดีว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่และมันได้ผล ฉันมีอุปกรณ์เสริมสำหรับกีตาร์มากมาย และฉันไม่สามารถหาเหตุผลว่าทำไมบางคนถึงไม่ซื้อมัน ฉันยังเป็นครูสอนกีตาร์ด้วยและมันก็ได้ผลดีสำหรับฉันเพราะฉันทำการสอนที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ และฉันมักจะทำเงินได้หลากหลายตามจำนวนเงินที่ฉันเรียกเก็บต่อเซสชัน

แล้วคุณจะหาสินค้าราคาถูกเหล่านี้ได้อย่างไร? ฉันรู้จักร้านค้ามากมายที่ขายเครื่องขยายเสียง คุณสามารถหาได้จากสถานที่ต่างๆ แต่ที่จริงแล้วสถานที่ที่ดีที่สุดคือในละแวกบ้านของคุณเอง ฉันรู้ว่ามันฟังดูตลก แต่จริงๆ แล้ว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ คุณสามารถมองหาร้านเพลงดีๆ ได้ด้วยการดูไปรอบๆ เมืองของคุณ พวกเขาจะมีเครื่องมือมากมายให้คุณเลือกและราคาจะถูกลงอย่างแน่นอน

อีกวิธีในการค้นหาคือผู้ผลิตจริง หากคุณรู้จักพวกเขา คุณจะรู้ได้ทันทีว่าจะหาซื้อแอมป์กีต้าร์ราคาถูกได้ที่ไหน ผู้ผลิตเหล่านี้สามารถติดตามรากเหง้าของผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างง่ายดาย ฉันแน่ใจว่าพวกเขาไม่มีโรงงานและสำนักงานอีกต่อไปแล้ว แต่พวกเขายังคงให้ผลผลิตสูงและพวกเขาจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ในราคาถูกจริงๆ

บางบริษัทก็น่าทึ่งจริงๆ พวกเขาจะอนุญาตให้คุณลองผลิตภัณฑ์ก่อนสั่งซื้อ นี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากจากทั้งผู้ค้าปลีกและลูกค้า

รู้ว่าคุณต้องการอะไรและระดับเสียงที่คุณต้องการหากคุณเป็นมือกีต้าร์ที่กำลังจะแสดงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ จากนั้นคุณสามารถซื้อแอมป์ร็อครุ่นใหญ่ได้ และพวกมันจะทำงานได้ดีและให้การแสดงแบบนั้นแก่คุณ อย่างไรก็ตาม ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หากคุณเป็นเพียงแค่ผู้เรียน คุณจะต้องการสิ่งที่เล็กกว่าและเหยียบแน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องมีแอมป์ขนาดใหญ่เพื่อจ่ายไฟให้กับกีตาร์ของคุณตลอดทั้งคืน

ฉันโตมาในยุค 80 และเป็นเด็กใหญ่ที่ปกครอง ตอนนี้เป็นดีเจตัวน้อยที่ปกครองคลื่นวิทยุ อย่างไรก็ตาม ชายร่างใหญ่หลายคนยังคงมีแอมป์หนึ่งหรือสองตัว และวิธีที่พวกเขาแสดงสดนั้นแตกต่างจากเพลงที่บันทึกไว้มาก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ความแตกต่างของเสียงคือกุญแจสำคัญ และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้สตูดิโอบันทึกเสียงแตกต่างไปจากสถานที่แสดงสดโดยสิ้นเชิง เสียงในสตูดิโอบันทึกเสียงสร้างขึ้นในลักษณะที่คุณต้องใช้เสียงที่นุ่มนวล ทำให้เสียงมีความแม่นยำและราบรื่น ในขณะที่เสียงที่ออกในสถานที่แสดงสดนั้นมักจะถูกขยายโดยตัวสถานที่เองเกือบทุกครั้ง และคุณจะมีเสียงที่น่าอัศจรรย์

แอมพลิฟายเออร์กีตาร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมือกีต้าร์ที่จริงจัง หากคุณต้องการให้คนได้ยิน คุณต้องเลือกแอมป์ที่จริงจัง คุณไม่จำเป็นต้องมีแอมป์ขนาดจิ๋ว 10 วัตต์เช่นกัน! ท้ายที่สุด ถ้าคุณเสียงดี ผู้ชมจะเริ่มรักคุณ และการเล่นกีตาร์ของคุณจะมีประโยชน์ในการได้ยินทั่วทั้งสถานที่

โทนเสียงของกีตาร์ของคุณจะเริ่มแย่ลงหากคุณเริ่มใช้แอมพลิฟายเออร์ราคาถูก ดังนั้นให้ยึดติดกับรุ่นที่สูงขึ้นและรักษาการเล่นของคุณให้สะอาด

  1. ซอฟต์แวร์กีตาร์ใหม่:

คุณสามารถมีซอฟต์แวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกได้ แต่ถ้าคุณเล่นเพลงที่มีระดับเสียงต่ำเมื่อถูกโฆษณาบนทีวีขัดจังหวะ คุณจะเล่นเพลงได้ยากเพราะแอมป์ของคุณจะกลบเสียง

โชคดีที่มี Guitar Audio USA ซึ่งมีชื่อซอฟต์แวร์ต่างๆ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ มากมายพร้อมกับแอมป์ที่มาพร้อมกับมัน มันมี Octa-Pever ที่ช่วยเพิ่มพลังให้คอร์ดของคุณอย่างเต็มที่ Chorus Pedal ที่เพิ่มเสียงก้อง Electrum ซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นลีดและสามารถใช้ได้ทั้งแบบมีหรือไม่มีอินโทร E7335 power chord, พาวเวอร์คอร์ด E7335 ปกติ , แป้นเหยียบบิดเบี้ยว S9000 ที่แม่นยำอย่างยอดเยี่ยม, แป้นเหยียบหน่วงเวลา MXR M97 Mark II และเข้าถึงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับกีตาร์และเบส 58 แบบตั้งแต่บลูส์คลาสสิกไปจนถึงเดธเมทัล

ซอฟต์แวร์กีตาร์ทำให้ผู้เล่นกีตาร์สามารถควบคุมประสบการณ์ของตนเองได้อย่างแท้จริง คอร์ดของคุณถูกตั้งค่าในตอนแรกและคุณเล่นไปพร้อมกับเพลงโดยใช้ปุ่ม fret บน E-string และคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเมื่อคุณเรียนรู้ที่จะเล่น ซอฟต์แวร์นี้มีวิดีโอสอนเพื่อให้อ้างอิงได้ง่าย เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากซอฟต์แวร์กีตาร์ คุณจะไม่เสียใจที่ซื้อเครื่องนี้ เนื่องจากมันคุ้มกับราคา $29.95 อย่างแน่นอน…