pg slot ทั้งหมดเกี่ยวกับ Super Mario Brothers 3

Super Mario Brothers 3 เป็นภาคที่สามของเกมที่ขายดีที่สุด pg slot คนส่วนใหญ่คิดว่า Super Mario Bros. 3 เป็นเกม Super Mario ที่สามและเกมสุดท้าย เนื่องจากมีเหตุผลพิเศษที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมสุดท้ายในซีรีส์ เหตุผลหลักที่ฉันกำลังพูดถึงเกมนี้คือเพื่อที่ฉันจะได้เล่นเกมกับพี่ชายของฉัน

pg slot เว็บตรง

pg slot

พี่เขยของฉันถามฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วขณะที่เรากำลังเล่น Super Mario Bros. 3 ที่ฟาร์มของเราใน East Peach Grove ว่าเขาอยากรู้ว่าทำไมฉันถึงสวมรองเท้าบู๊ตคาวบอยและหมวกตัวนิ่มสีแดงขนาดใหญ่ ฉันบอกเขาว่าครั้งหนึ่งฉันเคยเป็นเจ้าหญิงในดินแดนอันห่างไกล และฉันก็กลายเป็นชายร่างเล็ก (ทำให้ฉันนึกถึงเบราว์เซอร์) และฉันก็ไปที่ดันเจี้ยนที่ฉันได้พบกับผู้เล่น Wooky (ทำให้ฉันนึกถึงเบราว์เซอร์) ฉันประหลาดใจที่เขาจำฉันได้! เขาบอกว่าเมื่อเขาผ่านประตูนั้นแล้วไปทางซ้าย แต่แล้วฉันก็ตื่นขึ้นและดูเหมือนมาริโอ้ จากนั้นฉันก็ไปที่บ้านนั้นและวิ่งไปยังที่เดียวที่อาจพบ Super Mario ซึ่งอยู่ที่มุมของหน้าจอตรงที่มีท่อขนาดใหญ่อยู่

pg slot แตกง่าย

ตามที่เราคุยกัน ฉันถามเขาว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยไหมถ้าฉันเป็นมาริโอตัวเล็ก pg slot เขาบอกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย และเขาก็ดีใจที่ฉันจะได้เป็นมาริโอตัวเล็กและแก่ เขาบอกว่าเขาเบื่อที่จะต้องต่อสู้กับศัตรูและบอสใหญ่เมื่อจบด่าน เขาบอกว่าบางครั้งเขาก็เกือบจะรู้สึกเหมือนไม่ใช่มาริโอแล้ว และตอนนี้เขาก็เป็นโซนิค จากนั้นเขาก็บอกฉันว่าเขาดีใจที่ฉันยังคงเป็นมาริโอตัวเล็กและแก่ได้ เขาบอกว่าตอนนี้เขาไม่ต้องต่อสู้กับศัตรูหรือผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เข้ามาหาเขาในขณะที่เขากำลังเล่นอยู่

ฉันดีใจที่ได้ยินว่า Sonic the Hedgehog 3 เล่นได้สนุกกว่ามาก ฉันเชื่อว่ามันเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของ pg slot ตอนนี้ฉันสามารถพูดได้ว่า Sonic เป็นตัวละครในวิดีโอเกมที่ฉันโปรดปรานเลยทีเดียว ฉันรัก Sonic the Hedgehog และฉันจะรัก Sonic the Hedgehog ตลอดไป

ถึงเวลาแล้วที่โซนิคจะต้องต่อสู้กับคู่แข่งรายอื่น อาจเป็น Bowser ฉันตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ล่าสุดของ Sonic เพลงที่ฉันได้ยินในเกมชื่อเพลง Sonic the Hedgehog 3 ฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่เคยสร้างมาตลอดทั้งซีรีส์ ฉันมีความสุขมากกับเพลงที่ฉันชอบใน Sonic the Hedgehog 3 ฉันคิดว่า pg slot มีเพลงประกอบที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งที่ฉันเคยได้ยินมา

ฉันแนะนำเกมนี้สำหรับทุกคนที่ชอบเกม Sonic the Hedgehog เกมแรกหรือแค่ Sonic โดยทั่วไป เกมนี้เป็นเกมที่สนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว