กลยุทธ์ 188bet โป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ วิธีดำเนินการบีบให้สมบูรณ์แบบ เล่น

การเล่นแบบบีบเป็นหนึ่ง 188bet ในการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแข่งขันโป๊กเกอร์ อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสแต็คชิปของคุณ กู้คืนสแต็คของคุณ และกู้คืนชิปที่สูญหายกลับคืนมา อย่างไรก็ตาม คุณต้องรักษากลยุทธ์การเล่นแบบบีบขณะที่อยู่ในบลายด์ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในช่วงสุดท้ายของการแข่งขัน

สมมติว่าคุณได้ทำการสังหาร 188bet ในช่วงสองสามระดับแรกของทัวร์นาเมนต์ และจากนั้นคุณก็อยู่ในบลายด์ด้วยชิปประมาณ 30 ชิป ถึงเวลาเปลี่ยนเกียร์แล้วเริ่มเล่นเกมที่ดุดันและดุดันที่คุณใช้กับด่านแรกๆ ตอนนี้ คุณอยู่ในฐานะที่จะหยิบขึ้นมาด้วยมือใดก็ได้ เว้นแต่จะเป็นการขโมยที่เห็นได้ชัด (เช่น ถ้าทุกคนโทรมาเพื่อดูความล้มเหลวด้วยการเพิ่มขึ้นครั้งใหญ่ คุณก็จะเพิ่มด้วยมืออย่าง AK, AQ และอื่นๆ ในทำนองเดียวกัน)

เมื่อคุณบีบ เป้าหมายของคุณคือสร้างกองบลายด์ 100% ก่อนที่มือถัดไปจะเริ่ม การทำความเข้าใจเมื่อถึงเวลาบีบจำเป็นต่อความสำเร็จของคุณในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณไม่สามารถบีบด้วยมือใดๆ ก็ได้ เพราะถ้าคุณทำได้ คุณอาจชนะบลายด์ทันทีหากคู่ต่อสู้ของคุณไม่มี AA ข้อดีของการเล่นแบบบีบคือโดยปกติคุณสามารถมีบิ๊กบลายด์อย่างน้อย 30 ตัวในมือ (แม้ว่าความสามารถในการบีบของคุณอาจต้องต่ำกว่า)

188bet thailand

เมื่อคุณบีบ คุณต้องทำด้วยมือที่มีโอกาสถูกบีบสูงสุด ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะบีบมืออะไร ตราบใดที่เป้าหมายคือการจำกัดสนามและคุณมีมือที่ดีจริงๆ มืออย่าง 10-9, AA-BB และอื่นๆ เป็นระยะๆ แต่จริงๆ แล้ว ศักยภาพการบีบของเกมอยู่ในมือที่สูงกว่าของคู่ต่อสู้ ดังนั้น 8-6o ขึ้นไป

ศักยภาพการบีบต่ำกว่ามากในแมตช์เทอร์โบมากกว่าปกติ เนื่องจากมีหลายมือเข้ามาหาคุณ และคุณไม่สามารถปล่อยให้มือดีๆ อย่าง JJ หรือ QQ เสียเปล่า ศักยภาพการบีบจึงต่ำกว่ามากในแมตช์เทอร์โบ กว่าปกติ : ทุกสิ่งทุกอย่าง คุณสามารถเรียกการเดิมพันแบบ all-in ครั้งใหญ่ และหวังว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะมีสินค้า เมื่อคุณบีบ คุณต้องการยิงมากกว่าเป้าหมายขั้นต่ำ คุณต้องการยิงที่หม้อขนาดใหญ่ นั่นหมายความว่าในระยะยาว คุณจะถูกเรียกบ่อยกว่าความพยายามบีบคั้นของคุณ

ดังนั้น เป้าหมายในการเล่นแบบบีบคือการใช้ประโยชน์จากการเล่นแบบบีบให้มากที่สุด บีบชิปจำนวนมากจากคู่ต่อสู้ของคุณ ทำให้เขาพับมือของเขาเมื่อคุณมีมือจริง 188bet จำเป้าหมายของคุณไว้ในใจเมื่อคุณบีบ หากเป้าหมายคือการบีบและจบมือก่อนถึงมือคุณ คุณต้องยินดีให้คู่ต่อสู้รับชิปของคุณไปถ้าเขาเชื่อมต่อกับฟลอป มิฉะนั้นคุณกำลังเสียสละที่คุณไม่ต้องการทำเป็นการส่วนตัว

ตัวอย่างเช่น คุณอยู่ในสมอลบลายด์ การดำเนินการพับไปที่ปุ่ม ม่านพับขนาดเล็ก คนตาบอดตัวใหญ่โทรมา ความล้มเหลวคือ J-7-4 บิ๊กบลายด์เช็ค

เทิร์นคือ 6 และบิ๊กบลายด์เช็คอีกครั้ง คนตาบอดขนาดเล็กเดิมพันเงินกองกลาง บิ๊กบลายด์เคลื่อนตัวแบบ all-in คุณจะยอมจำนนกี่ชิป?

เมื่อคุณพิจารณาระยะของแฮนด์ที่คุณต้องการให้เล่นแบบบีบ ปุ่มน่าจะมีระยะที่ดีที่สุด ดังนั้น เว้นแต่คุณจะบอกที่นั่น การเล่นที่ดีที่สุดคือการเรียกลงไปจนสุดทางและปิดบลายด์ จากนั้นหากพวกเขาพยายามบีบคุณ คุณสามารถยกขึ้นใหม่และพับม่านได้

แต่การเล่นแบบบีบไม่ได้ผลเสมอไป หากคุณต้องสู้กับคู่ต่อสู้ที่ดูเหมือนจะโทรหาคุณ คุณอาจต้องเปลี่ยนกลยุทธ์การเล่นแบบบีบ ในกรณีนี้โทรและหวังว่าจะได้มือที่ดี

ตำแหน่งมีบทบาทสำคัญในการเล่นแบบบีบเช่นกัน เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า การเล่นแบบบีบจะได้ผลน้อยลง ตำแหน่งล่าช้าเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการพยายามแยก เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า ให้ใช้การเล่นแบบบีบมือกับคู่ต่อสู้หนึ่งหรือสองคน

การเล่นแบบบีบยังมีประสิทธิภาพน้อยกว่าในลิมิตโป๊กเกอร์ หรือเกมโป๊กเกอร์ไม่จำกัดระดับที่ต่ำกว่า ยิ่งโต๊ะหลวม โอกาสที่ปุ่มจะเรียกการเดิมพันแบบ all-in ของคุณก็จะน้อยลงเท่านั้น 188bet นอกจากนี้ยังมีโอกาสน้อยที่มู่ลี่จะโทรหาคุณ เพราะพวกเขาอยู่ในช่วงพรีฟลอป

ในการทำให้การเล่นแบบบีบบังคับของคุณได้ผล คุณจะต้องมุ่งหน้ากับคู่ต่อสู้หนึ่งหรือสองคนก่อนที่จะล้มเหลว

188bet